Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

Top 5 Loại Mỡ Bò Chịu Nhiệt Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay

07/06/2022
  

Trên thị trường hiện nay sản phẩm mỡ bò chịu nhiệt có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, để có thể lựa chọn được loại mỡ bò chịu nhiệt tốt nhất, kèm theo là chất lượng cao và giá cả hợp lý thì không phải là điều đơn giản. Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Để tất cả những loại máy móc, thiết bị nhà máy được hoạt động tốt, vận hành một cách trơn tru, bền bỉ thì đều phải sử dụng mỡ bò bôi trơn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết đâu mới là loại mỡ bò chịu nhiệt tốt nhất, phù hợp nhất cho loại máy mà đang sử dụng, hãy cùng Kim Sa theo dõi những thông tin sau đây.

Mỡ bò chịu nhiệt là gì?

Mỡ bò chịu nhiệt là gì?

Mỡ bò chịu nhiệt là loại mỡ có khả năng bôi trơn và chịu được nhiệt độ cao. Loại mỡ bò này phải được pha trộn từ những loại dầu gốc kèm theo một số loại chất phụ gia và các chất làm đặc khác nhau cùng với một số chất làm đặc khác.

Top 5 loại mỡ bò chịu nhiệt tốt nhất trên thị trường

Top 5 loại mỡ bò chịu nhiệt tốt nhất trên thị trường

Theo như khảo sát, hầu hết không có loại mỡ bò chịu nhiệt nào là tốt nhất mà chỉ có loại mỡ bò phù hợp với thiết bị, loại máy mà bạn đang sử dụng thì mới có thể phát huy hết tất cả hiệu quả.

Sau đây, Kim Sa xin chia sẻ bạn 5 loại mỡ bò chịu nhiệt tốt nhất hiện nay.

Mỡ bò chịu nhiệt cao cấp Litol 3

 • Đây là loại mỡ đến từ thương hiệu Litol, là sản phẩm được dùng nhiều và có tính chịu nhiệt tốt.
 • Thành phần: được chế tạo từ các loại dầu khoáng, các chất phụ gia và chất làm đặc chuyên dụng.
 • Ứng dụng: Litol 3 rất phù hợp để dùng cho các bộ phận quay nhiều, tỏa ra nhiệt độ lớn. Cụ thể là các bộ phận: vòng bi, khớp nối, đạn bạc,…

Mỡ bò chịu nhiệt Sinopec

 • Đây là loại mỡ được được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại. 
 • Thành phần: dầu khoáng tinh lọc, chất làm đặc gốc Lithium, chất phụ gia, chất chống gỉ, oxy hóa,.. Nhờ vào những thành phần này kết hợp sẽ được nhiệt đới hóa để phù hợp với nhiệt độ, khí hậu Việt Nam.
 • Ứng dụng: dùng cho ổ bi và ổ bạc trong công nghiệp, bôi trơn cho các bộ phận nhà máy, ổ trục các thiết bị xây dựng,…

Mỡ chịu nhiệt Beslux Plex Bar

 • Là loại mỡ chịu nhiệt tốt nhất vì chứa rất nhiều tính năng vượt trội được nhiều người tiêu dùng tin tưởng nhất. Sản phẩm có khả năng chống mòn cao, ít bay hơi. Luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Thành phần bao gồm: dầu gốc tổng hợp, chất phụ gia và chất làm đặc gốc xà phòng.
 • Ứng dụng: sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, dùng được cho tất cả các loại máy móc, chi tiết bộ phận nhỏ.

Mỡ bò chịu nhiệt SKF

 • Mỡ bò chịu nhiệt SKF là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện nay.
 • Thành phần: cũng đều được pha chế từ các hợp chất giống như các loại mỡ bò chịu nhiệt khác.
 • Ứng dụng: là sản phẩm phù hợp nhất để bôi trơn các vòng bi của nhà máy. Mỡ SKF không chỉ giúp cho vòng bi hoạt động ổn định mà còn gia tăng khả năng chịu nhiệt của máy.

Mỡ chịu nhiệt Castrol

Mỡ Castrol là một trong những loại mỡ chịu nhiệt được đánh giá cao vì hoạt động trong điều kiện nhiệt độ từ -20 độ C đến 120 độ C. Nhiều ưu điểm bật điểm khác của sản phẩm này như: bám dính tốt, nước không làm trôi được mỡ, chống lại sự ăn mòn từ hóa chất, chịu áp lực tốt.

Làm thế nào để chọn được mỡ bò chịu nhiệt tốt nhất?

Làm thế nào để chọn được mỡ bò chịu nhiệt tốt nhất?

Để không mua phải các loại mỡ chịu nhiệt kém chất, người mua cần phải dựa vào nhiều yếu tố: khả năng chịu nhiệt, môi trường xung quanh, mức tải, tốc độ máy vận hành,…

Trước khi mua bạn có thể tham khảo nhân viên về loại dầu gốc có trong mỡ chịu nhiệt để kiểm tra xem nó có thực sự hợp để sử dụng cho các thiết bị của mình không. Việc chọn được loại mỡ tốt phù hợp với máy móc không phải là việc đơn giản. Vậy nên bạn cần chịu khó tìm hiểu kỹ trước khi mua. 

BẠN CÓ BIẾT: Đại Lý Bán Mỡ Bò Bôi Trơn Chính Hãng Tại TPHCM

Qua những thông tin trên, Kim Sa hy vọng đã gợi ý giúp bạn những loại mỡ bò chịu nhiệt tốt nhất hiện nay, lưu ý khi lựa chọn mỡ chất lượng. Nếu bạn cảm thấy thông tin này bổ ích thì hãy chia sẻ ngay lên mạng xã hội để nhiều người cùng biết thêm nhé.

Tư vấn