Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

Keo B7000 là gì?

26/05/2022
  

Keo B7000 là gì? Đặc điểm của loại keo này như thế nào? Để tìm được lời giải chi tiết nhất cho những thắc mắc của bạn thì hãy cùng Kim Sa theo dõi ngay bài viết sau đây.

Mỗi loại keo thường có thành phần và công năng sử dụng khác nhau. Chính vì thế, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và bạn cần cân nhắc lựa chọn loại keo dán sao cho phù hợp. Bởi lẽ, các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, ipad thường sẽ dùng loại keo khác với các máy móc công nghiệp.

Keo B7000 là loại keo chuyên dùng trong việc sửa chữa các đồ dùng điện tự được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn chưa hiểu rõ keo B7000 là gì cũng như thành phần, công dụng của loại keo này như thế nào, hãy cùng Kim Sa tham khảm ngay những nội dung sau sẽ rõ.

Keo B7000 là gì?

Keo B7000 là gì?

Keo B7000 là loại keo chuyên dụng dùng để dán ron, dán khung viền cảm ứng của điện thoại, laptop, ipad. Loại keo này rất nhanh khô đặc, có độ bám dính cao và được thiết kế dạng tuýp có ống vòi nhỏ nên dễ dàng dùng cho những vị trí nhỏ hẹp, góc cạnh.

Công dụng của keo B7000

Keo B7000 là dạng gel được đóng gói theo dạng tuýp nhỏ nên vô cùng dễ sử dụng. Công năng chính của loại keo này là dùng để dán màn hình cảm ứng của thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng,..

Không chỉ được dùng để dán màn hình cảm ứng mà loại keo này còn có thể dùng để dán móng tay giả, các đồ dùng mỹ nghệ, vật dụng trang trí nhỏ xinh lên nhiều bề mặt chất liệu như da, nhựa,…

Ưu điểm của keo B7000

Ưu điểm của keo B7000

Một số điểm đặc biệt của keo B7000 như sau:

  • Dễ sử dụng, đóng gói gọn nhẹ, linh hoạt mang đi nhiều nơi;
  • Có khả năng chống thấm nước hiệu quả;
  • Có độ bám dính siêu tốt,
  • Thời gian khô nhanh chóng;
  • Không chứa những thành phần gây hại cho sức khỏe và môi trường;
  • Giá thành rẻ.

Cách sử dụng keo B7000 cho màn hình điện thoại

Cách sử dụng keo B7000 cho màn hình điện thoại

Để nâng cao hiệu quả mang đến, khi dùng keo B7000 dán màn hình điện thoại thì bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Tháo dỡ phần màn hình cũ và làm sạch bề mặt cần dán, lau sạch bụi bẩn, cạo bỏ phần keo cũ;
  • Nhỏ lượng keo B7000 vào các góc cạnh của màn hình;
  • Giữ cố định những vị trí nhỏ keo và khung sườn máy trong khoảng 15 giây để keo khô lại, đảm bảo hiệu quả kết dính;
  • Lau sạch phần keo thừa xung quanh là hoàn tất.

Với những thông tin vừa chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn giải đáp chi tiết câu hỏi keo B7000 là gì cũng như nắm bắt kỹ hơn những thông tin có liên quan đến loại keo này. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy cùng Kim Sa chia sẻ ngay để nhiều người biết đến hơn bạn nhé.

Tư vấn