Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

PHỤ GIA MOS2 SHOOTER CHÍNH HÃNG LIQUI MOLY GIÁ SỈ

20/09/2022
  

Phụ gia Mos2 Shooter của hãng Liqui Moly là một trong những sản phẩm được tìm mua nhiều nhất. Không chỉ có công dụng đặc biệt hiệu quả, sản phẩm cũng có giá thành hợp lý. Tìm hiểu ngay phụ gia Mos2 Shooter chính hãng Liqui Moly giá sỉ để có lựa chọn cho mình nhé!

PHỤ GIA MOS2 SHOOTER LÀ GÌ?

Nếu bạn là người trong nghề hoặc thường xuyên phải đi bảo dưỡng, sửa chữa xe, chắc chắn không còn xa lạ với các loại phụ gia Liqui Moly. Liqui Monly là hãng chuyên các sản phẩm dầu nhớt, là thương hiệu lâu năm và uy tín hàng đầu thế giới. Hãng đã ra mắt rất nhiều sản phẩm, trong đó không thể bỏ qua phụ gia nhớt Mos2 Shooter.

Nhớt Mos2 Shooter giúp bôi trơn, tăng hiệu quả hoạt của động cơ và giúp động cơ chạy êm ái, mượt mà hơn. Sản phẩm có thể sử dụng được hầu hết các loại xe, động cơ, ngay cả những động cơ xe độ, động cơ nằm bãi lâu ngày đều có thể sủ dụng Mos2 Shooter.

ƯU ĐIỂM CỦA PHỤ GIA MOS2 SHOOTER

Phụ gia Mos2 Shooter là loại nhớt được ưa chuộng sử dụng tại các đại lý bán hàng hoặc các cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe. Và không phải ngẫu nhiên một sản phẩm có vô cùng nhiều các đối thủ cạnh tranh lại vẫn được sử dụng phổ biến như vậy. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho bạn vì những lý sau:

  • Sản phẩm giúp bôi trơn động cơ, nhớt có độ sánh tốt hơn từ đó cũng giúp động cơ được hoạt động êm ái, hiệu quả lâu hơn các loại nhớt thông thường
  • Khi sử dụng phụ gia Mos2 Shooter không để lại cặn bẩn
  • Theo những nghiên cứu sản phẩm giúp giảm tiêu hao nhiên liệu trong quá trình sử dụng, giảm mài mòn và có độ bền nhiệt cao.
  • Sản phẩm tương thích với các bộ lọc khác trên thị trường và có thể dùng hòa trộn với bất kỳ loại dầu nhớt nào hiện có.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHỤ GIA MOS2 SHOOTER

⇒ Sản phẩm có dung tích 20ml cho mỗi tuýt. Khi sử dụng, bạn cần chú ý:

  • Nếu sử dụng cho động cơ 4 kỳ: Dùng cho mỗi lần thay dầu, 1 túy 20ml Mos2 Shooter đủ cho dầu động cơ 1 lít.
  • Đối với động cơ 2 kỳ: Thêm khi nạp lại dầu hoặc bình nhiên liệu cho động cơ. Có thể dùng 10ml cho 10l nhiên liệu hỗn hợp.

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm Mos2 Shooter . Để tìm mua phụ gia Mos2 Shooter chính hãng Liqui Moly giá sỉ, bạn có thể liên hệ công ty Kim Sa qua số 0867.933.367 – 0909.280.167. Công ty chuyên phân phối hàng chính hãng với số lượng lớn và nhiều khuyến mãi cho khách sỉ, đây chắc chắn là địa chỉ tin cậy bạn không nên bỏ qua!

Tư vấn