Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

PHÂN PHỐI SỈ KEO DÁN ĐỊNH VỊ TRONG MAY, THÊU VI TÍNH, NGHỆ THUẬT

16/06/2022
  

Nhắc đến keo dán định vị có thể có nhiều người còn thấy khá lạ lẫm, chưa hình dung nó như thế nào, dùng để làm gì hay được bán ở đâu?… Kéo dán định vị hay keo xịt định vị được sử dụng rộng rãi trong ngành may thêu vì giá thành rẻ, tính kinh tế cao. Là loại keo chuyên dụng nên việc mua nó tại các cửa hàng keo dán thông thường là không thể. Bạn chỉ có thể mua chúng tại các cửa hàng phân phối sản phẩm của công ty và nếu bạn chưa biết mua ở đâu thì hãy đến với Kim Sa. Chúng tôi tự tin là nhà phân phối sỉ keo dán định vị trong may, thêu vi tính, nghệ thuật… top đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

MỘT SỐ SẢN PHẨM BÁN CHẠY CỦA CÔNG TY

Nhờ sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, máy móc trang thiết bị hiện đại, công ty Kim Sa chúng tôi đã và đang nghiên cứu và cung cấp ra thị trường rất nhiều các sản phẩm keo dán khác nhau, vừa có giá trị sử dụng là có giá trị về kinh tế. Một số sản phẩm keo dán định vị được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến:

  • Keo dán định vị SK – 100
  • Keo dán định vị DY – 100
  • Keo dán định vị OH SUPER 99 

Nhìn chung, chúng được thiết kế dạng bình xịt, dễ dàng sử dụng ngay cả lần đầu tiên sử dụng. Với mục đích là sử dụng trong lĩnh vực may, thêu vi tính… nên đây là loại keo có độ bám dính cao, thời gian keo khô nhanh, không làm nhăn, làm cứng vải… 

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÁC SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Để bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, chúng tôi đã nghiên cứu thành công và đang trong quá trình kiểm thử một loại keo dán vải hoàn toàn thân thiện với môi trường đó là keo SA – 100. Ngoài việc kế thừa các tính năng vốn có của các loại keo truyền thống (SK – 100, DY – 100…) thì SA – 100, được điều chế và sản xuất từ 90%  là các nguyên liệu tự nhiên và 10% còn lại là các dung môi khác nhưng vẫn đảm bảo an toàn ở mức cho phép. Bên cạnh đó keo còn có khả năng chịu nhiệt cao, sử dụng được trên mọi loại vải… 

PHÂN PHỐI SỈ KEO DÁN ĐỊNH VỊ TRONG MAY, THÊU VI TÍNH, NGHỆ THUẬT UY TÍN, GIÁ RẺ

Keo dán định vị Kim Sa là một công ty mới thành lập nhưng đã có chỗ đứng trong thị trường keo dán công nghiệp khu vực Hồ Chí Minh với mạng lưới hơn 1000 cơ sở phân phối trải dài cả nước. Hãy đến với Kim Sa để nhận những ưu đãi hấp dẫn:

  • Chiết khấu cao
  • Chất lượng tốt, giá thành tốt
  • Nguồn hàng ổn định
  • Vận chuyển nhanh chóng
  • Hoàn trả 1 đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi từ phía nhà sản xuất

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không ngay nhấc máy lên bấm số 0867 933 367 hoặc 0909.280.167 để được tư vấn và đặt hàng thành công nhé! 

Tư vấn