Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

PHÂN PHỐI KEO DÁN GẠCH TƯỜNG ĐA NĂNG

03/12/2023
  

KEO DÁN GẠCH MEN là gì?

Keo dán gạch là một loại keo chuyên dụng được dùng để dán gạch lên nền và tường nhà. Thành phần chính của chúng bao gồm: xi măng Portland, các polyme như epoxy, các cốt liệu chọn lọc và một số chất phụ gia khác. Hơn nữa, cách thi công, sử dụng keo dán gạch cũng rất dễ dàng khi bạn chỉ cần trộn với nước.

Keo dán gạch men lát nền và ốp tường rất phổ biến trên Thế giới; Cụ thể như Ở Pháp 90% công trình sử dụng keo ốp lát: ở Brazil là 80%; ở Singapore hầu như 100% với sự chỉ định trực tiếp từ Chính Phủ; còn ở nước láng giềng Thái Lan là gần 50%… Tuy nhiên, ở Việt Nam thì việc sử dụng keo lát gạch vẫn còn là một khái niệm mới và đa số gạch vẫn được ốp lát bằng hồ dầu.

Ốp lát được cho cả gạch đá cao cấp, khổ lớn và ít hút nước

Trước đây gạch lát nền ceramics hay còn gọi là gạch men rất phổ biến trên thị trường. Chúng có kiểu dáng đơn giản, tính năng không cao và kích thước nhỏ chẳng hạn như 30x30cm.

Do đó, khi gạch Porcelain (gạch sứ) ra đời gần như chiếm lĩnh thị trường. Gạch Porcelain đáp ứng được những yêu cầu gắt gao nhất của người tiêu dùng.  Nó có đường hoa văn tinh tế, độ cứng, khả năng chống trầy xước và kích thước rất lớn như 80x80cm hoặc hơn 1m…

Tuy nhiên, gạch Porcelain là gạch đặc sít (ít lỗ rỗng) và ít hút nước. Vì vậy, chúng không tương thích với hồ dầu, dễ dẫn đến tình trạng bong tróc.

Keo dán gạch men công nghệ mới ra đời đã giải đáp được bài toán cho xu hướng gạch hiện đại ngày này. Keo ốp lát Weber có nhiều chủng loại với những đặc tính khác nhau. Keo dán gạch lát nền nhà không chỉ  phù hợp với gạch men, gạch porcelain, gạch granite mà còn cả gạch mosaic…

Không những thế, keo dán gạch còn sử dụng cho cả gạch khổ lớn; thậm chí có kích thước lên đến hơn 1m mà hồ dầu xi măng không thể đáp ứng được.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP KEO DÁN GẠCH UY TÍN GIÁ TỐT

CÔNG TY KIM SA tự tin là địa chỉ tin cậy được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu mua KEO DÁN GẠCH, với:

 • Đội ngũ nhân viên tận tình
 • Trang web được đăng ký rõ ràng với Bộ công thương Việt Nam
 • Bảng giá luôn được cập nhật mới nhất, có niêm yết dấu đỏ của nhà sản xuất
 • Hỗ trợ hệ thống chọn màu Online nhanh chóng
 • Số điện thoại Phòng tư vấn bán keo dán gạch rõ ràng: 0867.933.367 – 0909.280.167
 • Có xuất hóa đơn VAT.
 • Thanh toán tiện lợi qua tài khoản ngân hàng cho những khách hàng ở xa.
 • Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tới tận tay người tiêu dùng.

  tìm kiếm: Keo dán gạch men
  1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2
  Keo dán gạch
  Silicon dán gạch
  Các loại keo dán gạch
  Keo dán gạch tường đa năng
  Keo dán gạch lát nền

Tư vấn