Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

MUA KEO SỮA DÁN GIẤY Ở ĐÂU TẠI TPHCM 

07/12/2023
  

Keo sữa dán giấy là một trong những vật dụng không thể thiếu trong văn phòng, trường học hay trong những hoạt động sáng tạo. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng keo sữa đúng cách để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi dán giấy. Ngoài ra, keo sữa còn có những công dụng đa dạng khác ngoài việc dán giấy. Cùng Kim Sa tìm hiểu thêm về keo sữa nhé.

KEO SỮA DÁN GIẤY LÀ GÌ?
+ Keo sữa có màu trắng đục dạng nước, so với các loại keo dán thông thường khác thì keo sữa có sự kết dính tốt và bền hơn.
+ Keo sữa có chứa thành phần chính là Poly Vinyl Acetac (PVA). Là hợp chất polymer hữu cơ, có thể dán được trên nhiều bề mặt, được ứng dụng phổ biến và được nhiều người sử dụng.

CÔNG DỤNG CỦA KEO SỮA
– Keo sữa ngoài công dụng nổi bật là dán giấy thì còn có những công dụng khác như:
+ Dùng để dán gỗ, dán tường, dán các bìa thùng carton, dán thảm trải sàn, đồ chơi trẻ em,… và được nhiều người áp dụng trong lĩnh vực handmade.
+ Ngoài ra, bạn có thể sử dụng keo sữa pha thêm với nước để dán, thông thường keo sữa rất dính chắc nên trong nhiều trường hợp sẽ được pha thêm với một ít nước để keo loãng hơn, sử dụng được nhiều hơn nhưng sẽ giảm tỷ lệ kết dính hơn.

CÁCH SỬ DỤNG KEO SỮA DÁN GIẤY
Bạn cần làm sạch bề mặt mà bạn cần dán, sau đó phủ một lớp keo lên bề mặt và dán chúng lại.
Cần 5 – 10 phút để keo khô hoặc có thể lâu hơn càng tốt. Trường hợp nếu keo có bị lem dính vào những nơi khác thì cần lau sạch trước khi keo khô. 

MUA KEO SỮA DÁN GIẤY Ở ĐÂU TẠI TPHCM 
– Tại công ty KIM SA chúng tôi có sản xuất và phân phối các loại băng keo, đặc biệt là keo sữa dán giấy, chai keo sữa, lọ keo sữa, bịch keo sữa,… với số lượng lớn trên khắp cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua keo giá rẻ, đảm bảo uy tín chất lượng, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0867.933.367 nhé.

Tư vấn