Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

MUA KEO DÁN VẢI BÁN Ở ĐÂU TPHCM?

03/12/2023
  

Những loại keo dán vải tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán khác nhau, tùy vào từng chất liệu người ta sẽ chế tạo ra những loại keo dán tương ứng với chúng như keo dán vải, keo dán sắt, keo dán nhựa,…

Trong bài viết hôm nay KIM SA muốn mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản về các loại keo dán vải, trên thị trường có những loại nào và khả năng kết dính của từng loại ra sao và keo dán vải bán ở đâu?

Sơ lược về keo dán vải

Ngày xưa khi khoa học công nghệ còn chưa thực sự phát triển nhiều, trong các ngành may mặc, sản xuất quần áo người ta bắt buộc phải sử dụng chỉ để cố định những nếp gấp hoặc đính nút. Nhưng ngày nay để tiết kiệm thời gian cũng như là công sức người ta đã dần thay thế bằng keo dính vải để tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Trên thị trường keo dán vải được chia làm 3 loại chính:

Loại keo dán vải với vải trong suốt: Đối với dòng keo dán vải này khi keo khô thì vẫn dữ được độ trong suốt, giúp đảm bảo thẩm mỹ cho chiếc quần áo của bạn. Độ bám dính tốt cộng với tính năng đàn hồi mềm dẻo sẽ không gây ra cảm giác khô cứng cho trang phục.

Keo sữa dán vải: Keo có cấu tạo như sữa bò (nước có màu trắng đục), có mùi hơi chua nhưng không gây độc hại cho người sử dụng. Loại keo này có khả năng bám dính ở nhiều bề mặt khác nữa chứ không riêng gì vải, khá an toàn và giá cả hợp lý.

Loại keo 2 mặt: Đây là loại keo cần dùng đến nhiệt, thường dùng để dán bảng tên, phù hiệu lên quần áo. Chúng có khả năng chịu nhiệt và chống nước tốt.

MUA KEO DÁN VẢI BÁN Ở ĐÂU TPHCM?

Tại công ty KIM SA chúng tôi có sản xuất và phân phối Keo dán vải ép nhiệt, Keo dán vải quần áo, Keo dán vải công nghiệp, Keo dán vải chống nước, Dán vải băng keo gì, Mua keo dán vải ở đâu TPHCM, Keo dán vải nhung số lượng lớn trên khắp cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua keo dán vải giá rẻ, đảm bảo uy tín chất lượng, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0909.280.167

CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA


 

Tư vấn