Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

MÀNG PE BỌC HÀNG TPHCM

04/12/2023
  

Màng PE bọc hàng là sản phẩm màng pe bọc hàng, quấn hàng, đóng gói kiện hàng, kiện pallet hay màng chít bọc hàng được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm công nghiệp. Không dừng lại tại đó, nó còn giúp cho sản phẩm của bạn được đảm bảo an toàn khỏi những va đập khi vận chuyển.

Màng bọc PE là gì?

+ Màng PE đóng gói còn có các tên gọi như màng PE quấn tay, màng chít quấn pallet hay màng co bọc hàng hoá, PE Stretch Film, màng bọc hàng hoá, màng pe công nghiệp, màng bọc pe công nghiệp, màng quấn pallet,…

+ Màng PE cuộn là một loại màng nhựa PE có độ mỏng và dai, có độ co giãn cao. Đặc tính của màng là khả năng bám dính tốt trên rất nhiều bề mặt như kim loại, nhôm kính, gỗ, nhựa,….

Công dụng của màng chít bọc hàng

Màng quấn PE chuyên dùng để:
+ Bọc hàng, quấn hàng, đóng gói kiện hàng, kiện pallet hay màng chít pe bọc quấn hàng được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm công nghệ, hàng cơ khí để chống trầy xước sản phẩm.
+ Đặc biệt đây là loại màng chuyên bọc đồ nội thất, gọi là màng bọc đồ nội thất.

QUY CÁCH SẢN PHẨM

  • Màng co bọc hàng công nghiệp 2.4kg, lõi 0.2kg (phần màng film keo PE 2kg).
  •  Độ rộng màng co quấn hàng: 50cm.
  •  Độ dày màng quấn: 17 micron.
  • Chiều dài: 234m/cuộn.
  • Lực căng: 250%.

CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA

Cuộn màng PE bọc hàng hoá của chúng tôi cung cấp có những quy cách sau đây: loại 1,4kg; loại 2,4kg; loại 3kg. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách. Nên quý khách nên chọn mua cho phù hợp với nhu cầu của mình.
Chúng tôi là đơn vị sản xuất màng bọc hàng tại TPHCM vì thế nếu quý khách có nhu cầu sản xuất với các kích thước khổ lớn hay nhỏ khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909.280.167 để được hỗ trợ tốt nhất.


tìm kiếm: Màng PE bọc hàng mua ở đâu Màng PE bọc hàng Giá màng PE bọc hàng Mua màng PE ở đâu TPHCM Cây quấn màng PE Màng PE bọc hàng TPHCM

Tư vấn