Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

Keo dán thảm trải sàn chuyên dụng tphcm

03/12/2023
  

Thảm trải sàn hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các không gian nhà ở, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, trường học và các công trình công cơ quan khác.
Tuy nhiên, để thảm trải sàn có thể được bền tốt và sử dụng lâu dài. Cần phải sử dụng các loại keo dán thảm trải sàn phù hợp. Dưới đây là một số loại keo dán thảm trải sàn phổ biến:

Keo dán thảm chuyên dụng

Loại keo dán này có thể được sử dụng cho cả thảm trải sàn và vật liệu khác như gỗ, đá và kim loại. Keo dán chất lỏng thường khô rất nhanh và có độ bám dính tốt. Tuy nhiên, khi tháo ra cần cẩn thận do độ bám dính cao, và phải được làm sạch bằng xăng thơm.

Các hàng keo thường thấy trên thị trường hiện này như: Keo A66, Keo rồng, Keo con chó, keo con voi, keo con bò với các dung tích thùng 100L, 50L, can 20L, 10L, 5L, 3L, lọ 100ml, 500ml,… v… v…

Keo dán đa năng

Loại keo dán này thích hợp cho cả thảm trải sàn và nhiều vật liệu khác nhau như nhựa PVC, gạch men và sàn gỗ. Keo dán đa năng khá linh hoạt và có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, điểm yếu của keo dán đa năng là thời gian khô cũng tương đối lâu. Nếu không sử dụng đúng cách có thể dẫn đến nứt nẻ.

Keo dán cứng

Đây là loại keo dán thảm trải sàn mạnh mẽ nhất và thường được sử dụng trong các không gian thương mại có lưu lượng người qua lại cao. Keo dán cứng có thể khô rất nhanh và có thể giữ được độ bám dính trong nhiều năm. Tuy nhiên, nó cũng khá khó để tháo ra và làm sạch.

Keo dán hai mặt

Đây là loại keo dán được sử dụng cho thảm trải sàn có lớp lót bằng vải. Không cần phải sử dụng keo dán trên nền nhà. Keo dán hai mặt có độ bền cao và dễ dàng sử dụng.

Keo dán màng
Đây là loại keo dán được sử dụng cho thảm trải sàn có độ dày lớn. Keo dán màng có độ bền cao và có khả năng chống lại sự co rút của thảm trải sàn.

Keo dán thảm trải sàn có lớp đệm bên dưới: Keo dán thảm trải sàn có lớp đệm bên dưới được thiết kế để lắp đặt các loại thảm trải sàn có lớp đệm bên dưới. Keo dán này có khả năng giữ thảm ở vị trí đúng, tạo độ bền vững và giảm thiểu tiếng ồn. Nó cũng có khả năng chống trượt và không gây hại cho sức khỏe.

KIM SA đơn vị thi công thảm trải sàn cũng như cung cấp các loại keo, dụng cụ thi công thảm trải hàng hàng đầu tại TPHCM luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ số 0909.280.167 để mua keo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA


tìm kiếm : Keo dán thảm trải sàn
Băng keo 2 mặt dán thảm
Keo dán thảm nỉ
Keo dán thảm cỏ nhân tạo
Keo sữa dán thảm
Keo dán thảm simili
Keo dán thảm cao su
Cách dán simili sàn nhà

Tư vấn