Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

KEO DÁN BUGJO V66 – KEO DÁN CHÍNH HÃNG, CAO CẤP GIÁ SỈ

17/08/2022
  

Keo dán bugjo v600 không còn xa lạ với các anh em chuyên làm xây dựng hay làm công trình thiết kế.  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như gợi ý một địa chỉ tin cậy cung cấp keo dán bugjo v66- keo dán chính hãng, cao cấp giá sỉ cho bạn!

CÁCH SỬ DỤNG KEO BUGJO

Bước 1: Làm sạch bề mặt dán, đảm bảo cả 2 bề mặt dán keo không có bụi và thật khô ráo

Bước 2: Lấy lượng vừa đủ keo bugjo v66 phủ đều lên 2 mặt ( có thể sử dụng cây quét keo chuyên dụng)

Bước 3: Dùng lực gắn chặt 2 bề mặt và để keo khô tự nhiên trong khoảng 15 phút

Bước 4: Đóng chặt lại nắp lọ keo và để ở nơi bảo quản phù hợp.

KEO BUGJO V66 ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO NHỮNG VẬT LIỆU GÌ

Keo bugjo v66 được sử dụng rất phổ biến đặc biệt cho những công trình về thi công nhà cửa, công trình kiến trúc. Keo có thể dùng để dán trên bề mặt gỗ, trải thảm sàn, dán cỏ nhân tạo, dán bạt bể nuôi tôm… Trong đó, ngành công nghiệp gỗ là ngành sử dụng keo bugjo v66 cực lớn. Keo được dùng để gắn các vết nứt, gắn các mặt gỗ không thể đóng lại với nhau… vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi và là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Keo bugjo v66 có độ bám dính rất cao, không màu sắc, chỉ cần một lớp keo mỏng đã có thể gắn chặt được 2 bề mặt với nhau. Do đó, sử dụng keo bugjo sẽ có tính thẩm mỹ rất cao.

NHỮNG LƯU Ý CHO NGƯỜI SỬ DỤNG KEO BUGJO

Tuy được ứng dụng rất cao, nhưng những ai đã dùng và biết đến keo bugjo v66 đều cảm nhận keo có mùi khá nồng, độ dính cao rất hại khi tiếp xúc trực tiếp với tay người. Vì vậy người dùng nếu không may làm đổ keo lên người hãy rửa sạch và thay trang phục nhanh nhất.

Những người thường xuyên phải tiếp xúc trong môi trường có keo dán bugjo có thể trang bị đồ mặc bảo hộ chuyên dụng, đeo khẩu trang, găng tay.

Sản phẩm keo bugjo v66 sẽ được đóng gói theo quy cách 100ml, 200ml, 600ml, 3,3l hay thùng 15kg. Do đó nếu mỗi lần sử dụng không hết phải đậy nắp keo cẩn thận và nên xem hạn sử dụng của keo tránh trường hợp keo bị khô không sử dụng được.

Hy vọng với những thông tin trên về keo bugjo v66 của chúng tôi, các bạn đã có những thông tin hữu ích. Và nếu bạn đang cần một địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm với giá rẻ nhất, hãy tham khảo ngay công ty Kim Sacông ty chuyên keo dán bugjo v66- keo dán chính hãng, cao cấp giá sỉ.

 

Tư vấn