Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

FOAM CHỐNG CHÁY DÙNG NHIỀU NHẨT

05/07/2023
  

Với những ưu điểm tuyệt vời foam chống cháy ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên bạn đã biết nó có những loại nào? Loại foam nào được dùng nhiều nhất chưa? Hãy cùng Kim Sa tìm hiểu ngay sau đây nhé

Foam chống cháy còn gọi là keo bọt nở chống cháy, tự giãn nở và được làm từ vật liệu chống cháy, những loại vật liệu này được thiết kế để ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa và sẽ không bị chảy hoặc nhỏ giọt khi ở gần ngọn lửa.

Foam chống cháy được xử lý hóa học để cháy chậm hoặc tự dập tắt khi tiếp xúc với ngọn lửa trần, sử dụng chùng bằng cách dùng súng bắn foam hoặc vòi sẵn.

FOAM CHỐNG CHÁY CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

 Chống cháy lên đến 360 phút.

Keo chống cháy giữa các bức tường bê tông.

Khả năng hiệu quả chống lại khói và khí.

Bám dính tuyệt vời trên hầu hết các chất nền

Cách nhiệt và cách âm cao.

Độ bền liên kết cao.

Đặc điểm làm đầy rất tốt.

Tính ổn định tuyệt vời không co lại hoặc giãn nở về lâu.

FOAM CHỐNG CHÁY ỨNG DỤNG ĐỂ LÀM GÌ ?

 Foam chống cháy được sử dụng nhiều trong việc trám khe hở, thích hợp dùng trám các mối nối trong hệ thống điều hòa không khí và thông gió, ống xuyên tường, khung bao cửa và trám các vết nứt.

Lắp đầy các khe hở giữa tường và giữa khung cửa chống cháy các loại.

Lắp ghép các tấm Panel kho lạnh.

Lắp đầy và kết nối các khe hở giữa tường và các đường ống xuyên qua tường

FOAM CHỐNG CHÁY DÙNG NHIỀU NHẨT

Hiện tại Kim Sa đang cung cấp sản phẩm foam chống cháy chất lượng giá tốt, hiện đang có các dòng foam chống cháy như: B1, PU65 hay SELFOAM,…Tùy vào nhu cầu công việc mà bạn sẽ lựa chọn loại foam chống cháy phù hợp cũng như địa chỉ tin cậy để mua hàng. Liên hệ Kim Sa để được tư vấn kĩ hơn nhé

Tư vấn