Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

CUNG CẤP DẦU NHỚT XE MÁY CASTROL TẠI QUẬN 12, BÌNH TÂN, BÌNH THẠNH

31/03/2023
  

Công ty Kim Sa – đại lý cung cấp dầu nhớt xe máy Castrol tại Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh và các quận huyện khác tại TPHCM. Cam kết hàng chính hãng, báo giá tốt, chiết khấu mạnh tay cho đơn hàng mua số lượng lớn. Dịch vụ giao hàng siêu tốc.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tên gọi: dầu nhớt xe máy

Thương hiệu: Castrol

Thành phần bao gồm dầu gốc (dầu khoáng) chiếm 70% và 20-25% các chất phụ gia khác như:

+ Phụ gia thay đổi tính chất của gốc dầu: phụ gia thay đổi độ nhớt, phụ gia làm hạ điểm rót chảy, chóng biến dạng tốt.

+ Phụ gia bảo vệ dầu: gồm các chất chống oxi hóa, phụ gia chống bọt và khử hoạt tính kim loại.

+ Phụ gia giúp bảo vệ bề mặt của kim loại gồm: các chất chống ăn mòn và cải thiện sự ma sát, phụ gia phân tán.

CÔNG DỤNG VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA DẦU NHỚT XE MÁY CASTROL

+ Công dụng đầu tiên và lớn nhất của dầu nhớt xe máy castrol đó chính là khả năng bôi trơn động cơ, giúp cho động cơ có thể hoạt động lên xuống nhẹ nhàng, dễ dàng trong xi-lanh.

+ Dầu nhớt Castrol là sự lựa chọn hàng đầu để giúp các động cơ khi ma sát sẽ giảm bớt tính ăn mòn của động cơ đồng thời giúp động cơ vận hành một cách trơn tru và  tiết kiệm nhiên liệu.

+ Dầu nhớt Castrol còn áp dụng công nghệ pha chế Scootek là công nghệ tạo ra một loại dầu nhớt cho xe tay ga 4 thì, giúp giảm độ ma sát của các động cơ cũng như khả năng chống oxi hóa động cơ của mình

+ Điểm nổi bật tiếp theo của dầu nhớt xe máy castrol đó là giá thành phải chăng phù hợp với mọi lứa tuổi từ sinh viên đến người đi làm. Tuy giá thành không cao nhưng dầu nhớt Castrol luôn giữ vững chất lượng sản phẩm.

NƠI CUNG CẤP DẦU NHỚT XE MÁY CASTROL TẠI QUẬN 12, BÌNH TÂN, BÌNH THẠNH

Công ty Kim Sa hiện đang phân phối các dòng dầu nhớt xe máy Castrol như: Dầu nhớt Castrol Activ 4T, Castrol Power1 4T 15W40 0.8L, Dầu nhớt Castrol Power1 Racing, Castrol Power1 Scooter 5W-40, Castrol Active Scooter….

Khi mua hàng tại đây, quý khách không chỉ yên tâm về chất lượng, giá thành mà còn được phục vụ thay nhớt miễn phí. Toàn bộ quá trình diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Với tư cách là một đại lý cung cấp dầu nhớt xe máy Castrol tại Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, công ty Kim Sa chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm đến tâm lý khách hàng và cam kết:

+ 100% sản phẩm dầu nhớt xe máy Castrol chính hãng đảm bảo chất lượng

+ Nguồn hàng đa dạng từ dầu nhớt xe số, dầu nhớt xe ga đến các loại dầu nhớt xe phân khối lớn.

+ Giá thành hợp lý, có chiết khấu cao cho các đại lý, cửa hàng kinh doanh thiết bị phụ tùng, trung tâm chăm sóc bảo dưỡng xe. Số lượng càng nhiều giá càng giảm.

+ Phương thức mua hàng đơn giản, nhanh chóng

+ Dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

+ Dịch vụ báo giá rõ ràng, chính xác.

+ Dịch vụ giao hàng nhanh, miễn phí vận chuyển dầu nhớt xe máy Castrol tại Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh và các quận huyện tại TPHCM.

Tư vấn