Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

CÔNG TY CUNG CẤP SỈ CHAI XỊT SCHNELL REINIGEL VỆ SINH SÊN XE

20/09/2022
  

Chai xịt vệ sinh sên xe Schnell Reinigell khá nổi tiếng trên thị trường. Nếu bạn đang cần mua sản phẩm với số lượng lớn và giá thành tốt, có thể tham khảo ngay công ty cung cấp chai xịt Schnell Reinigel vệ sinh sên xe tại bài viết dưới đây nhé!

VÌ SAO CHAI XỊT SCHNELL REINIGEL ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Chúng ta đều biết rằng, sên xe là bộ phận truyền chuyển động từ động cơ sang bánh xe để giúp xe đi được. Chắc chắn rằng với tần suất hoạt động nhiều, liên tục như vậy, việc dính dụi bẩn, cặn bã làm nhờn, làm hỏng sên xe sẽ thường xuyên xảy ra. Điều này làm xen tuột xích, gây tiếng ồn, đôi khi là đứt xích xe. Vì vậy việc vệ sinh sên xxe định kỳ rất quan trọng.

Một trong những phương pháp vệ sinh sên xe đơn giản, tiết kiệm chi phí tốt nhất là dùng bình xịt Schnell Reinigel. Với hiệu quả vệ sinh làm sạch trong vài giây sử dụng, dễ dùng, hiệu quả tốt, bình xịt được rất nhiều cửa hàng và hãng xe lớn tin tưởng.

Khi dùng bình xịt Schnell Reinigel những rỉ sắt lâu ngày, dầu nhớt thừa, cặn bẩn… trên bánh răng xe hay sên xích đều sẽ được làm sạch. Tương tự, có thể sử dụng bình xịt để vệ sinh các bộ phận khác của xe máy.

CÔNG DỤNG CỦA CHAI XỊT VỆ SINH SÊN XE SCHNELL REINIGEL

» Chai xịt Schnell Reinigel sẽ có 3 công dụng chính như sau:

  • Chống nước: Chống nước giúp cho sên xe hạn chế việc bị ăn mòn, rỉ sét, xe đi êm hơn, mượt hơn. Và trong sản phẩm Schnell Reinigel sẽ có hợp chất giúp chống nước giúp hạn chế được tình trạng này.

  • Làm sạch: Công dụng nổi bật nhất của xịt vệ sinh Schnell Reinigel là làm sạch. Hầu hết các chai xịt vệ sinh trên thị trường đều sẽ có công dụng này, tuy nhiên Schnell Reinigel đã được chứng minh là có hiệu quả làm sạch sâu, ngay cả các rỉ sét, bụi bẩn lâu ngày cũng đánh sạch. Đặc biệt trong Schnell Reinigel có hợp chất chuyên dụng thẩm thấu và đi qua lớp rỉ sét để phá vỡ cấu trúc và khiến chúng tự bong ra.
  • Bôi trơn: Một công khác được tích hợp trong Schnell Reinigel là tính năng bôi trơn giúp chiếc xe máy của bạn hoạt động êm ái và mượt mà hơn. Nếu xe bạn đang gặp vấn đề về tiếng ồn thì nên thử ngay nhé.

Với những công dụng tuyệt vời của Schnell Reinigel không ngạc nhiên khi đây là sản phẩm được những người trong nghề sử dụng nhiều. Bạn có thể tìm mua tại Kim Sa – công ty cung cấp chai xịt Schnell Reinigel vệ sinh sên xe với giá thành cực tốt. Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0867.933.367 – 0909.280.167 để được tư vấn cụ thể nhé!

Tư vấn