Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

CHUYÊN SỈ CÁC LOẠI NHỚT, PHỤ GIA XE CHÍNH HÃNG LIQUI MOLY

20/09/2022
  

Nếu bạn là những người rành về xe hoặc đang kinh doanh các sản phẩm phụ gia cho xe chắc chắn đã biết tới thương hiệu Liqui Moly. Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm của hãng, tham khảo ngay hoachatcokhikimsa.com – chuyên sỉ các loại nhớt, phụ gia xe chính hãng Liqui Moly. Đây là địa chỉ uy tín bạn không nên bỏ qua.

PHỤ GIA NHỚT, PHỤ GIA XE BAO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Phụ gia nhớt, phụ gia xe được hiểu một cách đơn giản là hoạt chất được thêm vào nhằm giúp động cơ hoạt động tốt hơn, trơn tru hơn hoặc sẽ hỗ trợ một vài chức năng khác cho động cơ. Cũng vì thế mà phụ gia nhớt có khá nhiều loại, nhiều chức năng, tiêu biểu như:

» Phụ gia làm tăng độ nhớt: Mặc dù nhớt thường được thêm vào động cơ xe nhưng dưới tác động của nhiệt độ, môi trường làm cho chỉ số nhớt giảm, khiến động cơ không hoạt động tốt. Vì vậy, phụ gia nhớt giúp ổn định chỉ số nhớt, làm tăng chỉ số nhớt, giúp động cơ hoạt động ổn định, êm ái hơn.

» Phụ gia chống oxi hóa dầu: Phụ gia được bổ sung theo cơ chế gốc, chống oxi hóa phân hủy làm cho các ion kim loại tránh tiếp xúc với nhau, từ đó giảm nguy cơ oxi hóa dầu.

» Phụ gia ức chế gỉ: Trong quá trình hoạt động, động cơ có thể gặp tình trạng cặn bẩn, gỉ sét, lâu dài có thể làm hỏng động cơ. Phụ gia nhớt có cơ chế như một màng bảo vệ ngăn nước tiếp xúc trực tiếp bề mặt tránh đc hiện tượng gỉ, ăn mòn, oxi hóa….

» Phụ gia biến tính giảm ma sát: Phụ gia giảm ma sát rất quan trọng, thường được pha trước với dầu bôi trơn nhằm giảm tải trọng đè lên động cơ. Từ đó giúp giảm mài mòn, giúp động cơ hoạt động nhẹ nhàng hơn và tăng tuổi thọ cho động cơ.

NHỚT, PHỤ GIA XE LIQUI MOLY TẠI  KIM SA

Nếu bạn đã từng tìm hiểu thị trường nhớt, phụ gia xe Liqui Moly chắc chắn sẽ biết đến công ty Kim Sa. Công ty chuyên phân phối sản phẩm phụ gia xe các loại, với kinh nghiệm nhiều năm, Kim Sa khẳng định là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Tất nhiên với mỗi số lượng sản phẩm khác nhau, mặt hàng khác nhau, công ty sẽ có bảng giá riêng cụ thể. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0867.933.367 – 0909.280.167 để được tư vấn cụ thể nhé!

Phụ gia xe đã đi vào cuộc sống chúng ta một cách âm thầm mà có lẽ chính những người dùng cũng không để ý. Công ty Kim Sa, chuyên sỉ các loại nhớt, phụ gia xe chính hãng Liqui Moly giúp bạn có thêm một gới ý kinh doanh hoặc một địa chỉ tin cậy để nhập hàng chất lượng cao, giá thành rẻ.

Tư vấn