Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

CHAI XỊT ĐA NĂNG TẨY RỈ SÉT GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG LIQUI MOTY

20/09/2022
  

Trong các loại xịt đa năng vệ sinh động cơ, Liqui Moty được đánh giá là có hiệu quả tốt và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Vì vậy, rất nhiều đại lý, cửa hàng lớn mong muốn tìm chai xịt đa năng tẩy rỉ sét giá rẻ chính hãng Liqui Moty. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

CHAI XỊT LIQUI MOTY CÓ GÌ?

Giữa rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Schnell Reinigel, Chain Wax, RP7, Apido, TS40, Amsoil, Motul… chai xịt Liqui Moty vẫn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Lý do đến từ 3 tính năng vượt trội của sản phẩm như sau: “Chống nước – chống bẩn – bôi trơn”. Sản phẩm đặc biệt có công dụng đi sâu vào phá vỡ các lớp cấu trúc rỉ sét để chúng tự bong khỏi bề mặt mà không mất nhiều công sức cạy, chà, rửa.

Không chỉ được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, đại lý, người dùng cũng có thể tự mua và sử dụng để vệ sinh theo hướng dẫn. Những bộ phận có bụi bẩn, cặn bã, rỉ sét như sên xe, bình xăng con, má phanh…. đều có thể sử dụng được.

CÁCH DÙNG CHAI XỊT LIQUI MOTY CHO SÊN XE MÁY

Sên xe máy là bộ phận được thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng nhất. Vì vậy chai xịt Liqui Moty cũng được dùng để vệ sinh sên xe rất nhiều, khi sử dụng bạn hãy lưu ý các cước sau:

  • Bước 1: Lắc đều chai xịt trước khi sử dụng
  • Bước 2: Nên tháo rời sên xe ( các bộ phận khác) để có thể dễ dàng vệ sinh hơn
  • Bước 4: Làm sạch sên với các chất tẩy rửa nhẹ khác hoặc rửa sạch với nước
  • Bước 5: Xịt Liqui Moty lên toàn bề mặt và các mắt xích của sên, đợi 5- 10 phút để dung dịch làm sạch. Có thể sử dụng bàn chải để tác động, đẩy mạnh quá trình làm sạch.
  • Bước 6: Rửa lại với nước, lau khô và lắp các bộ phận lại hoàn chỉnh

MUA CHAI XỊT LIQUI MOTY Ở ĐÂU?

Sản phẩm vệ sinh xe các loại thường được cung cấp khá hạn chế, người tiêu dùng không có nhiều thông tin về sản phẩm để sử dụng. Vì vậy, rất dễ mua phải hàng không tốt, hàng giả, hàng nhái, hoặc bị đội giá cao. Vậy bạn có thể tham khảo ngay công ty Kim Sa, hoặc liên hệ qua số điện thoại 0867.933.367 – 0909.280.167 để nhận được tư vấn cụ thể về bình xịt Liqui Moty nhé!

Trên đây là một số thông tin về chai xịt đa năng tẩy rỉ sét giá rẻ chính hãng Liqui Moty. Là một sản phẩm được tin dùng từ rất lâu trước đó, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ hài lòng khi sử dụng Liqui Moty.

 

Tư vấn