Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

Các loại keo dán cạnh gỗ công nghiệp

02/12/2023
  

Keo dán gỗ ép công nghiệp là hợp chất có tính kết dính cao không thể thiếu trong ngành sản xuất gỗ nội thất. Các loại keo dán được sử dụng cần sở hữu ưu điểm nổi bật về tính liên kết các chi tiết sản phẩm gỗ để giữ được sự chắc chắn cần thiết mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp tối ưu cho vật phẩm. Trong bài viết này, KIM SA sẽ cung cấp thông tin chi tiết về khái niệm, phân loại, giá keo dán gỗ công nghiệp.

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm keo dán gỗ ép công nghiệp được phân thành 3 loại chính:

  • Keo Phenol: Đây là dòng sản phẩm được ứng dụng trong việc làm sàn nhà, sàn của các xe container, do khả năng chịu nước siêu tốc, tuổi thọ duy trì rất cao của keo dán này.
  • Keo Melamine: Sản phẩm keo sử dụng trong ngành sản xuất gỗ ván ép chịu nước, các công trình nội thất xây dựng của cốp pha hay gỗ ván ép MDF với chất lượng kết dính cao của loại keo Melamine.
  • Keo UF: Lĩnh vực sản xuất gỗ ép, gỗ ép ghép thanh, keo dán gỗ mdf, với các tiêu chuẩn phổ biến E0, E1, E2 tùy vào từng phân khúc sản phẩm. Đó là những lĩnh vực được ứng dụng của keo UF.

Thông tin liên hệ nhà sản xuất, cung cấp keo dán gỗ công nghiệp số lượng lớn uy tín.

KIM SA là công ty sản xuất các loại keo dán công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các loại keo dán ván ép khác nhau và được tùy chỉnh linh hoạt các thông số kỹ thuật theo từng yêu cầu cụ thể đối với từng ứng dụng, hình thức thi công và máy móc vận hành. Sản phẩm keo dán KIM SA đáp ứng hầu hết các yêu cầu về độ bám dính, độ cô đặc, thời gian khô và cả các yêu cầu về tính thẩm mỹ cần thiết.

Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cùng giá thành cạnh tranh, KIM SA tự tin đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Thông tin liên hệ chi tiết như sau:


tìm kiếm: Keo dán gỗ ép công nghiệp
Keo dán gỗ MDF
Giá keo dán gỗ công nghiệp
Keo dán chỉ gỗ MDF
Các loại keo dán cạnh gỗ công nghiệp

Tư vấn