Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

BẢNG GIÁ DẦU NHỚT TOTAL MỚI NHẤT HIỆN NAY

15/12/2022
  

Dầu nhớt Total” là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều tiêu dùng rất tin tưởng sử dụng. Trong bài viết dưới đây, Kim Sa sẽ cung cấp tới các bạn bảng giá dầu nhớt Total mới nhất hiện nay. Bạn hãy theo dõi ngay nhé!

DẦU NHỚT TOTAL CỦA NƯỚC NÀO?

– “Total” thuộc một trong 6 tập đoàn dầu khí lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại Paris và Pháp. Hiện nay, các sản phẩm dầu nhớt Total tại Việt Nam hầu hết đều có xuất xứ từ Singapore.

– Khi về Việt Nam, các sản phẩm dầu nhớt Total sẽ được nhà máy Total Việt Nam thiết kế lại bao bì sau đó mới đưa ra thị trường để tiêu thụ.

– Khi sử dụng dầu nhớt Total thì sẽ mang lại hiệu quả cao, động cơ bên trong được bôi trơn, giúp làm mát trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra, dầu nhớt Total còn giúp làm sạch các chất cặn bẩn bám bên trong động cơ. Từ đó, giúp xe hoạt động bền bỉ hơn, tăng tuổi thọ sử dụng.

Sử dụng dầu nhớt Total về lâu về dài, bạn sẽ thấy xe ít hao xăng hơn, chạy bốc hơn và lên ga dễ hơn.

CÁC LOẠI NHỚT TOTAL PHỔ BIẾN

» Dưới đây là một số loại nhớt Total phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

  • Dầu nhớt Total Hi-Pert: là loại dầu nhớt tổng hợp, phù hợp cho dòng xe động cơ 4 nhơ xe tay ga, xe hai bánh sử dụng hộp số vô cấp. Dầu nhớt Total 10w40 Hi-perf có khả năng trung hòa và làm chạm quá trình oxi hóa của động cơ. Sản phẩm này sẽ đảm bảo độ nhớt luôn được ổn định, phát huy tối đa hiệu quả.

 

  • Dầu nhớt Total 20w50 Quartz 5000: đây là dầu nhớt Total ô tô cao cấp, thích hợp cho mọi động cơ. Nó giúp cho các động cơ cũ có thể vận hành một cách êm ái và làm giảm nhiệt độ động cơ một cách tối ưu nhất.

 

  • Dầu nhớt Total Quartz 9000 0w30: đây là dòng dầu cao cấp nhất của hãng Total. Nó phù hợp cho những loại xe cao cấp và xe đời mới, giúp giảm ma sát và bảo vệ động cơ tốt nhất.

  • Dầu nhớt Total Quartz 5000 10w40: là dầu nhớt đa cấp dành cho động cơ xe 4 kỳ. Nó được khuyên dùng cho các động cơ xăng có hiệu suất cao, trang bị công nghệ vòi phun trực tiếp.

 

BẢNG GIÁ DẦU NHỚT TOTAL MỚI NHẤT HIỆN NAY

Công ty Kim Sa cung cấp tới khách hàng đầy đủ các loại dầu nhớt Total chính hãng. Chúng tôi đảm bảo mang đến một mức giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, khách hàng mua dầu nhớt Total với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao.

Công ty cam kết các sản phẩm dầu nhớt Total đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Để được cung cấp bảng giá dầu nhớt Total mới nhất hiện nay, bạn hãy liên hệ tới hoachatcokhikimsa.com ngay nhé!

Tư vấn