Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

BẢNG BÁO GIÁ SỈ VÀ LẺ PHỤ GIA NHỚT MOS2 SHOOTER

20/09/2022
  

Phụ gia nhớt là chất hữu cơ thường được bổ sung vào nhớt của động cơ nhằm hỗ trợ một số chức năng chuyên biệt. Trong số các loại phụ gia nhớt thì phổ biến nhất phải kể đến Mos2 Shooter. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này, hãy tham khảo ngay bảng báo giá sỉ và lẻ phụ gia nhớt Mos2 Shooter nhé!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHỤ GIA NHỚT

Chúng ta đều biết rằng nhớt là hoạt chất giúp cho động cơ giảm ma sát, hoạt động tron tru hơn. Tuy nhiên, người ta có thể thêm một số loại phụ gia vào nhớt để tăng hiệu qả hoạt động như tăng độ sánh nhớt, chống oxi hóa dầu, chống ăn mòn, ngăn ngừa tạo cặn bẩn….

Phụ gia nhớt Mos2 Shooter là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Liqui Monly của Đức. Sản phẩm giúp nhớt hoạt động đúng chức năng bên cạnh đó giúp giảm tiêu hao nhiên liệu, chống hình thành cặn bẩn, chống lại mài mòn, tăng độ bền nhiệt cho động cơ. Với những ưu điểm này, chắc hẳn bạn đã thấy được sự khác biệt và tầm quan trọng của phụ gia nhớt.

GIỚI THIỆU PHỤ GIA NHỚT MOS2 SHOOTER

Phụ gia nhớt Mos2 Shooter của Liqui Moly được đống gói theo quy cách 20ml ở dạng tuýp nhỏ. Với cách đóng gói này, sản phẩm cho thấy rõ sự khác biệt với sản phẩm khác trên thị trường, việc sử dụng, vận chuyển cũng nhẹ nhàng, đơn giản hơn.

Khi sử dụng Mos2 Shooter người dùng có thể dùng 1 tuýp này tương ứng với 1 lít dầu động cơ. Bạn hãy nghiên cứu cụ thể hướng dẫn sử dụng được nhà sản xuất in trên bao bì.

BẢNG GIÁ PHỤ GIA NHỚT MOS2 SHOOTER

Là sản phẩm phụ gia được ưa chuộng sử dụng, Mos2 Shooter của Liqui Moly có giá thành rất phải chăng. Với giá lẻ, thị trường đang dao động từ 59.000 đồng – 80.000 đồng tùy đơn vị cung cấp. Mức giá này có sự chênh lệch có thể do chương trình của nhà phân phối. Bạn cũng nên lưu ý chọn nhà phân phối chính hãng để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Một trong những địa chỉ uy tín nhất chuyên phân phối các sản phẩm Liqui Moly nói chung và Mos2 Shooter nói riêng là công ty Kim Sa. Công ty chuyên bán các loại hoạt chất phụ gia cho động cơ, là địa chỉ được các đại lý, các cửa hàng lớn hợp tác vì chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phải chăng và luôn tận tình tư vấn.

Chắc chắn rằng, trên thị trường có không ít sự lựa chọn cung cấp Mos2 Shooter cho bạn. Nhưng chắc chắn Kim Sa sẽ là cái tên được gợi ý đầu tiên cho bạn. Liên hệ số: 0867.933.367 – 0909.280.167 để nhận tư vấn về bảng báo giá sỉ và lẻ phụ gia nhớt Mos2 Shooter cụ thể nhé!

Tư vấn