Hotline / Zalo: 0867.933.367 - 0909.280.167

BẢNG BÁO GIÁ SỈ VÀ LẺ CHAI XỊT SÚC BÌNH XĂNG ( MOLY LIQUI)

20/09/2022
  

Tại các cửa hàng bảo dưỡng xe, chai xịt súc bình xăng là món đồ không thể thiếu. Một trong những loại xịt vệ sinh bình xăng tốt nhất là Moly Liqui. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này hãy tìm hiểu ngay bảng báo giá sỉ và lẻ chai xịt súc bình xăng ( Moly Liqui) dưới đây nhé!

CHAI XỊT SÚC BÌNH LÀ GÌ?

Chai xịt súc bình hay còn gọi là chai vệ sinh bình xăng con. Chai xịt súc bình là hỗn hợp dung môi giúp loại bỏ và làm sạch những cặn bẩn, chất nhờn, muội khói… trong bình xăng. Chắc chắn rằng những phương tiện giao thông sử dụng xăng, dầu diesel sau thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện các loại cặn bẩn, ố vàng, tạp chất trong bình xăng. Vì vậy làm sạch bình xăng định kỳ là rất cần thiết.

TÁC DỤNG CỦA CHAI XỊT SÚC BÌNH XĂNG MOLY LIQUI

Chai xịt súc bình xăng Moly Liqui là loại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Và chắc chắn, không phải ngẫu nhiên nó được người tiêu dùng tin tưởng như vậy. Khi sử dụng Moly Liqui, bạn sẽ nhận thấy rõ:

  • Quá trình làm sạch nhanh, sau khi xịt làm sạch sẽ đẩy các chất bẩn bay hơi ngay tức thì
  • Tẩy được cả các vết ố vàng trên bình xăng. Cũng có thể dùng để vệ sinh các vết bẩn bên ngoài bình xăng
  • Ngoài ứng dụng làm sạch các bình xăng con tại các phương tiện giao thông như xe máy, moto, ô tô, tàu thuyền, thì có thể dùng làm sạch tản nhiệt bạc đạn, phanh ô tô, hộp số động cơ, dây sên xe…
  • Cách dùng đơn giản, có thể tự xịt súc bình xăng tiết kiệm thời gian và công sức đi bảo dưỡng.

MUA BÌNH XỊT SÚC BÌNH XĂNG MOLY LIQUI Ở ĐÂU

Thị trường hiện có không ít các loại xịt sục vệ sinh bình xăng, tuy nhiên lựa chọn loại tốt rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn loại xịt súc bình được các cửa hàng lớn, các hãng xe uy tín chuyên dùng là Moly Liqui. Sản phẩm được tin dùng và bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua với số lượng lớn, giá thành tốt, phân phối chính hãng có thể liên hệ Công ty Kim Sa theo số điện thoại: 0867.933.367 – 0909.280.167.Công ty sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về cách sử dụng, bảng giá và chính sách khuyến mãi khi mua số lượng lớn tại công ty.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn một địa chỉ uy tín với bảng báo giá sỉ và lẻ chai xịt súc bình xăng ( Moly Liqui) tốt nhất thị trường. Chắc chắn rằng Kim Sa không phải là lựa chọn duy nhất nhưng bạn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại đây!

Tư vấn